Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em


Giá: 1,290,000 
Đối với bố mẹ thì bé yêu là tất cả, chỉ cần bé lạc khỏi tầm kiểm soát bố mẹ trong vài giây thôi thì cũng đã khiến cho bố mẹ phát hoảng lên rồi. Để bố mẹ dễ dàng kiểm soát bé thì chiếc đồng hồ định vị GPS trẻ em sẽ giúp điều đó khi mà bạn luôn có thể biết được vị trí của bé đang ở. Chiếc đồng hồ này cũng giúp bố mẹ phát hiện những nguy hiểm có thể xảy đến với bé như việc bắt cóc hay bé tự ý đi đến những khu vực lạ, những tai nạn bất ngờ hoặc là cầu cứu giúp đỡ từ bé. Chiếc đồng hồ định vị này sẽ góp phần giúp bố mẹ bảo vệ tốt nhất cho bé. Hãy cùng Baby Plaza xem qua những tính năng của chiếc đồng hồ định vị này để xem nó có thể bảo vệ cho con bạn tốt như thế nào nhé !

Các tính năng của đồng hồ định vị GPS trẻ em:

- Định vị chính xác vị trí của bé khi đeo chiếc đồng hồ này nhờ công nghệ định vị GPS.
- Có thể xem giờ như đồng hồ thường;
- Chức năng báo thức giống như đồng hồ báo thức bình thường để bé hẹn giờ thức dậy vào mỗi buổi sáng
- Hiển thị vị trí của bé trên điện thoại theo thời gian thực, cứ  mỗi 10s sẽ cập nhật lại vị trí của bé
- Bạn có thể lựa chọn 2 số điện thoại người thân của bé như bố mẹ  và 1 số điện thoại trong trường hợp cẩn cấp SOS để phát tín hiệu định vị đến.
- Chức năng phát tín hiệu cẩn cấp SOS trong trường hợp bé gặp nguy hiểm để bố mẹ kịp thời đến vị trí của bé.  Bé chỉ cần ấn nút SOS trong 3 giây thì tín hiệu sẽ được phát đi để cảnh báo cho bố mẹ
- Chức năng Bluetooth giúp bạn có thể tìm thấy bé khi bạn và bé đang ở trong 1 khu vực đám đông chẳn hạn, khi kích hoạt chiếc đồng hồ sẽ phát ra âm thanh để bạn tìm ra vị trí của bé qua chỗ phát ra âm thanh đó.
- Có thể cài đặt sẵn một vị trí của bé sẽ ở một khung giờ nào đó mỗi ngày và khi bé ở nơi không đúng với nơi cài đặt chiếc đồng hồ sẽ phát báo hiệu.  Chẳng hạn như 7h-11h sáng mỗi ngày là bé đang ở trường nếu trong thời gian đó mà bé không ở trường thì chiếc đồng hồ sẽ báo hiệu cho bạn.
- Bạn có thể cài đặt 1 khu vực an toàn cho bé và khi bé không ở trong khu vực an toàn đó thì đồng hồ định vị trẻ em sẽ phát báo hiệu.
- Có chế độ tiết kiệm pin để dùng được lâu hơn. Bạn có thể sạc pin cho chiếc đồng hồ định vị này bằng cổng usb.
- Bạn có thể lưu lại lịch sử vị trí của bé trong 3 tháng và sau 3 tháng thì có thể xóa lịch sử đi để lưu lịch sử mới.
- Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc đồng hồ định vị GPS này khi thất lạc trong nhà hay đâu đó qua chức năng của nó.

Chiếc đồng hồ định vị này thật hữu ích và tiện lợi để bảo vệ bé tốt nhất!

Hotline (08) 73 011 011

Cửa hàng: Thế giới xe cho bé BABY PLAZA
27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM


Gọi điện 2 chiều, luôn giữ liên lạc giữa trẻ với bố mẹ
"Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi một đứa trẻ bị lạc thì điều đầu tiên bố mẹ muốn là gọi điện xem chúng đang ở đâu, cho lời khuyên và sau đó kiểm tra vị trí". Đồng hồ định vị trẻ em GPS  cho phép trẻ gọi điện hoặc nhận cuộc gọi đến từ bố mẹ và người thân.

Kết nối người thân, ngăn chặn kẻ lạ

Bố mẹ có thể cài đặt 20 số điện thoại người thân trên ứng dụng điện thoại để cho phép mọi người liên lạc được với trẻ. Những số điện thoại của người lạ không được cho phép sẽ không thể gọi điện cho trẻ được, giúp tăng khả năng bảo vệ cho trẻ.

Xác định vị trí của trẻ bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

Đồng hồ định vị trẻ em GPS ngay lập tức sẽ cho bố mẹ biết vị trí của trẻ bất cứ khi nào bố mẹ cần. Luôn bảo vệ trẻ trong vòng an toàn.

Kết hợp 2 chế độ định vị GPS và định vị LBS

Ở ngoài trời, đồng hồ định vị sẽ ưu tiên định vị theo GPS để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nhưng khi vào nhà, sóng GPS sẽ rất yếu hoặc thậm trí bị mất, thì ngay lập tức,đồng hồ định vị sẽ chuyển sang định vị theo LBS, đảm bảo luôn luôn xác định vị trí của trẻ. 

Phát tín hiệu khẩn cấp SOS khi trẻ gặp nguy hiểm

Khi gặp nguy hiểm hoặc kẻ lạ hãm hại, trẻ chỉ cần bấm giữ nút SOS khoảng 3 giây, ngay lập tức đồng hồ định vị sẽ phát tín hiệu cảnh báo đến bố mẹ và người thân vị trí gặp nguy hiểm. Bố mẹ được thông báo sớm sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, điều này đồng nghĩa với việc trẻ được bảo vệ tốt hơn.

 Giám sát âm thanh xung quanh trẻ khi gặp nguy hiểm

Trẻ gặp nguy hiểm và bấm SOS, ngay lập tức đồng hồ định vị GPS sẽ gửi cảnh báo đến bố mẹ và người thân đồng thời sẽ kích hoạt chế độ tự động bắt máy để giám sát âm thanh xung quanh trẻ.
Thiết lập vùng an toàn cho trẻ
Trên phần mềm quản lý, bố mẹ có thể tạo các vùng an toàn như: trường học, nhà, công viên..., khi trẻ ra (hoặc vào) các vùng an toàn này, ngay lập tức sẽ có thông báo cho bố mẹ biết. Ứng dụng này rất hữu ích trong việc kết hợp quản lý học sinh giữa gia đình và nhà trường.

Pin cho phép đồng hồ định vị trẻ em GPS hoạt động trong thời gian dài

Đồng hồ định vị trẻ em được trang pin Lithium 340mAh, là đồng hồ định vị cho trẻ em có dung lượng pin lớn nhất hiện nay có thể sử dụng trong vòng từ 2 đến 3 ngày, thời gian chờ có thể lên tới 4 ngày. Sử dụng pin Lithium với ưu điểm không gây cháy nổ, lâu chai pin và đặc biệt an toàn hơn với trẻ.

Bình luận Facebook

Bình luận Blogspot

Không có nhận xét nào:

 
Support :Xe hơi điện cho bé , oto điện trẻ em

da dang ki bo cong thuong

Chủ Kinh Doanh: BEM
Giấy phép đăng kí Kinh doanh số: 41N8021530G do UBND quận Tân Bình cấp ngày 24/08/2012
Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Mail: babyplaza237@gmail.com