Ngày nay, đất nước trên đà phát triển, cùng với sự phát triển đó các gia đình cũng có cuộc sống khá giả và đầy đủ hơn. Các bậc cha mẹ sẽ có suy nghĩ rằng: "Cuộc sống chính mình đã cơ cực và khó khăn rồi thì làm sao để cho con mình có cuộc sống tốt nhất". Cái tốt nhất ở đây ở cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

- Về mặt tinh thần: từ nhỏ sinh ra đã cho con mình sự bảo bọc tốt nhất, luôn quan tâm, chia sẽ và dành tình yêu thương đối với con mình trên mỗi bước đi của một hành trình dài "cuộc đời".

- Về mặt vật chất: ngày xưa ông cha ta, thậm chí là chúng ta có cái ăn, cái mặt là hạnh phúc lắm rồi, nhưng chúng ta lại mong muốn đến con cái mình phải hơn thế, chúng ta quan tâm hơn đến con cái về vấn đề dinh dưỡng, ăn mặc, vui chơi, học hành,...trang bị mọi thứ chu đáo nhất.

Và một chiếc xe hơi điện cho bé sẽ là 1 trong những chọn lựa tốt nhất bạn có thể làm được. Vì sao ư?

+ Khi tậu về một chiếc xe hơi điện trẻ em mà giá cả rất vừa phải đối với thu nhập của mọi gia đình hiện nay, cha mẹ vui vì hạnh phúc khi cho con mình 1 điều gì đó, bé vui vì có được món quà tuyệt vời từ cha mẹ.

+ Với chiếc xe ô tô điện trẻ em này, hằng ngày hay mỗi tối đi làm về, cả gia đình bố điều khiển xe, mẹ cùng bé, ngập tràn tiến cười, tiếng nhạc của xe, còn gì hạnh phúc hơn.

+ Khi bé sở hữu và sử dụng 1 chiếc xe ô tô điện sẽ góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của trẻ nhỏ về việc lái xe khi các em được tiếp xúc với ô tô ngay từ nhỏ. Bé sẽ học cách yêu quý và chăm sóc chiếc xe của mình, trải nghiệm cảm giác sung sướng khi được ngồi sau vô lăng từ rất sớm. Qua đó, tình yêu và ý thức trách nhiệm với xe hơi, với giao thông của các em sẽ được tích luỹ ngày qua ngày, thấm dần qua các hoạt động thực tế thay vì sách vở khô khan. Điều này không chỉ góp phần tăng kiến thức cho trẻ mà quan trọng nhất là nó còn giúp tạo ra các tài xế có trách nhiệm và nghiêm túc khi lái xe hơi thực sự, nhất là khi các em bắt đầu bước vào độ tuổi được phép lấy bằng lái xe.

+ Hơn nữa ngày nay, các nghiên cứu cho thấy giới trẻ đang bị thu hút nhiều bởi Internet, smartphone và máy tính hơn là tìm hiểu về các lĩnh vực khác như giao thông, môi trường và xã hội. Điều này dần dần tạo nên các thói quen xấu ở trẻ như giam mình trong nhà nhiều ngày, ít giao tiếp với mọi người và tăng số lượng trẻ bị tự kỷ, tổn thương tâm lý,… tạo nên nhiều mối lo trong xã hội.

Vậy những điều trên sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn trong việc có nên mua xe hơi điện cho bé hay không? Nếu bạn vẫn còn phân vân thì BABY PLAZA sẽ giúp bạn thấy thỏa đáng hơn và không chần chừ gì mà tậu ngay 1 chiếc ô tô điện cho bé làm niềm vui cho cả gia đình.

+ Baby Plaza có giá cả hợp lý.

+ Dịch vụ hậu mãi tốt nhất và duy nhất ( bảo hành 1 năm cho các dòng xe hơi điện trẻ em)

+ Tất cả xe đều có tem hợp chuẩn (được cục đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận an toàn cho bé)

+ Được giao hàng tận nơi an toàn cho bé)

+ Baby Plaza tự hào là đơn vị tiên phong, độc nhất và duy nhất có đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên sửa chữa xe hơi điện - xe oto điện trẻ em tại miền Nam.

Đến với Baby Plaza, bạn chỉ cần sử dụng và trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về chất lượng và những trục trặc kỹ thuật của xe ô tô điện trẻ em.

Vậy những bạn đã có ý định mua xe, có ý định nhưng chưa biết mua ở đâu, chưa có ý định nhưng cũng muốn cho con mình sự yêu thương tốt nhất, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Baby Plaza để mua về cho bé 1 chiếc xe hơi điện và mang yêu thương ngập tràn về với gia đình mình.

Không gì hạnh phúc bằng khi được trông thấy những đứa con thân yêu vui chơi với món quà cha mẹ tặng bằng cả tình thương và nở những nụ cười hạnh phúc. Và giờ 1 chiếc xe ô tô điện trẻ em xe mang lại niềm hạnh phúc ngập tràn đó cho cả cha mẹ và bé yêu của mình. BABY PLAZA xin cùng chia sẽ niềm hạnh phúc đó cùng bạn.

Liên hệ mua hàng : Shop mẹ và bé Baby Plaza
Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Q Tân Bình, TPHCM
Hotline: (08)73 011 011
Website: http://www.xehoidienchobe.com/
 
Support :Xe hơi điện cho bé , oto điện trẻ em

da dang ki bo cong thuong

Chủ Kinh Doanh: BEM
Giấy phép đăng kí Kinh doanh số: 41N8021530G do UBND quận Tân Bình cấp ngày 24/08/2012
Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Mail: babyplaza237@gmail.com